Đại
học Đà Nẵng Cộng ḥa xă hội chủ
nghĩa Việt Nam
Trường
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên
đề tài: Thiết kế phân
xưởng lên men nhà máy bia liên tục năng suất 70 triệu lít/năm
Sinh viên thực hiện: LÊ THỊ NGỌC ANH Lớp: 17HTP1
Ngành:
CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Khóa: 217
Giảng
viên hướng dẫn: Ths. NGÔ THỊ MINH
PHƯƠNG
Ngày
nhận đề
tài:22/04/2020 Ngày bảo vệ:8/2020
· Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài:
Thiết kế
phân xưởng lên men nhà máy
bia liên
tục năng suất 70 triệu lít/năm
· Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:
- T́m hiểu
tài liệu, giáo tŕnh
- T́m hiểu
từ các trang wed
- Tính toán, thiết kế phân xưởng
· Nội dung nghiên
cứu
Chương 1: TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU
Chương 2: QUY TR̀NH CÔNG NGHỆ SẢN SUẤT BIA
Chương 3: CÂN BẰNG VẬT CHẤT
Chương 4: TÍNH
TOÁN THIẾT BỊ CHÍNH
· Kế hoạch
thực hiện
STT |
Nội dung công việc |
Dự kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Nộp phần đề cương chi tiết đồ án tổng hợp |
22/4-27/4 |
|
2 |
Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu |
4/5-12/5 |
|
3 |
Chương 2: Quy tŕnh công
nghệ sản suất bia |
13/5-18/5 |
|
4 |
Chương 3: Cân bằng vật chất |
19/5-28/5 |
|
5 |
Chương 4: Tính toán thiết
bị chính |
2/6-8/7 |
|
6 |
Vẽ mặt bằng |
9/7-17/7 |
|
7 |
Vẽ mặt cắt |
18/7-24/7 |
|
Đà Nẵng ngày 25 tháng 7 năm 2020
Giảng
viên hướng dẫn Sinh viên thực
hiện
Duyệt
LÊ
THỊ NGỌC ANH